สอบถามแม่ๆเป็นความรู้หน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻

ในนี้บอกอะไรบ้างหรอคะแม่ๆ 36วีคพึ่งจะได้ซาวดูน้องค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องกลับหัวแล้ว รกเริ่มแก่แล้วด้วย อย่างอื่นไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆเป็นความรู้หน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻
6 ตอบกลับ

36+2วิคน้องบ้านนี้น้ำหนักแค่2341น้อยมากเลยค่ะ ต้องกินอะไรถึงจะลงลูกค่ะแม่ๆ

6mo ago

แล้วจะลองดูนะคะขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้37+2แร้วน้องยังไม่ยอมกับหัวเลยค่ะยังอยากยุ่ในท้องแม่ต่อ😂

6mo ago

น้องอาจจะกลับช่วง38-39ก็ได้ค่าาแม่😍

EFW. น้ำหนักของเด็กในครรภ์ GA. อายุครรภ์ ส่วน Range ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🏻

ตอนนี้น้องหนัก2961กรัมคะ น้ำหนักดีจังเลยคะแม่ ✌️💖

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻❤️

น้ำหนัก วีค กำหนดคลอด ความยาว ประมาณนี้ค่า

6mo ago

ขอบคุณค่าา🙏🏻

บ้านนี้38วิคน้องหนัก3100ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰