ซาว์ดเจอตอนกี่w

ในนี้บอก6w4d ไปอัตราซาว์ดมาหมอบอก5w อันไหนตรงหรอคะ

ซาว์ดเจอตอนกี่w
10 ตอบกลับ

ของเรานับประจำเดือนตอนไปซาวคือ 7 W เพราะเราจดวันประจำเดือนทุกเดือน แต่ไปซาวครั้งแรกเจอแต่หัวใจวัดขนาดเท่ากับ 6W หมอยึด6W นับวันคลอด แต่พอไปซาวครั้งที่ 2 ตามนัดคือ 10W เป๊ะ แต่วัดขนาดน้อง เป็น 10W+4 D ใกล้เคียงกับวันที่เราแจ้งประจำเดือน แต่หมอก็ยึดครั้งแรกที่ซาว บอกบวกลบได้ 2W ไม่เป็นอะไรค่ะ

ถ้าจำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายแม้นจริงกำหนดคลอดก็จะนับตามรอบประจำเดือนค่ะ แต่ถ้าจำไม่ค่อยมั่นใจหมอก็จะนับตามเครื่องอัตราซาวด์ค่ะ ของเราตอนวันจะซาวด์อายุครรภ์ 10วีค1วัน แต่ในเครื่องซาวด์วัดขนาดอายุครรภ์9วีค1วันค่ะ ของเราหมอเอากำหนดคลอดตามเดิมค่ะ

หมอจะวัดอายุครรภ์จากขนาดตัวลูก น้ำหนักลูกค่ะ ของเราก็เคลื่อนจากประจำเดือนนิดหน่อย นับก็ยึดตามที่หมอบอกค่ะ

2y ago

ในแอพเปลี่ยนได้ค่ะ ยึดตามที่หมอนับ

เปลี่ยนกำหนดคลอดเป็น 03/11/66 ค่ะ

ยึดผลซาวว์คะเป็นหลักคะแม่

ในใบซาวด์ก็5+2วีคนะคะแม่

2y ago

แบบนี้คือกี่วีคคะท้องแรกค่ะพึ่งฝากท้องค่ะหมอแค่บอกจะ4เดือนเต็ม

นับตามที่หมอบอกค่ะ

เอาหมอเป็นหลักค่ะ

ยึดที่หมอบอกค่ะ

หมอค่ะ