10 Weeks 3 Days. 🤰🏻 วันนี้ไปตรวจตามนัด และซาวด์ยืนยันอายุครรภ์ เจอเจ้าตัวน้อยกำลังถีบถุงครรภ์ดิ้นใหญ่เลย เห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้นตุ๊บๆเลย ❤️❤️

ในที่สุดเราก็ได้เจอกันสักทีนะลูก #ท้องแรก

10 Weeks 3 Days. 🤰🏻
วันนี้ไปตรวจตามนัด และซาวด์ยืนยันอายุครรภ์ เจอเจ้าตัวน้อยกำลังถีบถุงครรภ์ดิ้นใหญ่เลย เห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้นตุ๊บๆเลย ❤️❤️
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😍