เตรียมของลูกน้อย❤

ในที่สุดเตรียมของครบแล้วงบไม่บานปลายด้วยค่ะแม่ๆ บ้านนี้แอบเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 8 สัปดาห์จนตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ สินค้าครบพอดี แม่คิดว่ายังขาดอะไรบ้างคะทางนี้คิดไม่ออกแล้ว ❤💛#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของลูกน้อย❤
2 ตอบกลับ

เราก้อคิดไม่ออกเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

3y ago

ชื่อเฟส นุ่ม นิ่ม

เเฮะๆอีก1ชั้น