รบกวนช่วยคำนวณอายุครรภ์ให้หน่อยจ้า

ในที่สุดน้องก็มาสักทีค่ะ ท้อง 2 รบกวนแม่ๆช่วยคำนวณอายุครรภ์ให้หน่อยจ้านับไม่เป็นเลย ปจด ล่าสุด 1-5 ม.ค2564#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนช่วยคำนวณอายุครรภ์ให้หน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาวันที่1ม.ค ก็หน้าจะได้8สัปดาห์กับ3วันค่ะ

ซาวดูก็ได้ค่ะ