รู้เพศแล้วจ้า

ในที่สุดก้ได้รุ้เพศสักที23+5ทีมตุลาคมจ้า...เพศหญิงจ้า🤰👶🥰 #ทีมตุลา2021 #ทีมลูกสาวค่า

รู้เพศแล้วจ้า
36 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอคาดว่าจะเป็น ผญ ค่ะ แต่ก็ยังไม่ชัด ซาวด์ทีไร คว่ำโชว์ตลอดเลยค่ะ แกงทั้งแม่และหมอ 🤣🤣

3y ago

รอลุ้นๆจ้า...บ้านนี้ก้ชอบนอนคว่ำเกือบไม่เห็นเหมือนกัน😄

อยากรู้ค่ะว่าดิ้นบ่อยไหมค่ะตอนนี้ท้องได้18วิคแล้วค่ะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะในใจอยากให้ได้ผญค่ะ😁😁😁

3y ago

บ้านนี้ท้องที่3แล้ว...น้องดิ้นตอน19wค่ะแม่😊☺️

ตุลาคมเหมือนกันค่า แม่อยากได้ผญ.แต่คุณหมอบอกเอาไว้ท้องหน้าค่ะ😅

3y ago

บ้านนี้อยากได้ชายเพราะคนแรกหญิง​ สรุป​ ท้องนี้ก็ญ.

24w1d 20ตุลาคม ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นจนกว่าไปอัลตร้าซาวด์รอบต่อไป

21ตุลาคะยังไม่รู้เพศเลย ท้องแบบนี่ ญ/ช แม่ช่วยเดาหน่อยคะ

3y ago

ลุ้นต่อไป เหมือนรางวัลที่1🤗🤗🤗

23+5 ผู้หญิง เหมือนกันเลย คะ แสดงว่าท้องวันเดียวกัน 🥰🥰

3y ago

9ตุลา ชายจ้า

ยินดีด้วยค่ะส่วนตัวนี้ไม่รู้เลยลุ้นตอนคลอดเอา

3y ago

บ้านนี้ รพ รัฐซาวด์ให้รอบเดียวคือผู้หญิง50/50 เลยต้องไปซาวด์ที่คลินิคเองเสีย500 เอาให้ชัวร์เลย😊😁

ทีมตุลาเหมือนกันค้า บ้านนี้ได้แฝดหญิงค่ะ🥰

3y ago

ว้าวววว...ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่🥰😊

ยินดีด้วยจ้า. ทีมตุลา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยคะ ทีมตุลา ลูกสาว เหมือนกันจ้า

3y ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะแม่