วันที่รอคอยก็มาถึง

ในที่สุดก็แตกแล้วคร่า หนูชื่อนลิน หนูเป็น ผญ คร่า คลอดตอน 37+3 week คลอดวันที่ 9 สิงหา เวลา 11:50 น้ำหนัก 3090 กรัม

วันที่รอคอยก็มาถึง
18 ตอบกลับ

อยากแตกบ้างจังค่า 37+3 แอบส่องแต่คนอื่น😂

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้4เดือน10วัน

แม่คลอดเองรึว่าผ่าคลอดคะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แต่ดูเหมือนน้องจะเพลิน😁

ชุดน้อง สั่งทำร้านไหนคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยลูก😍

ชื่อเหมือนลูกเราเลยค่ะ

4y ago

ชื่อนี้น่ารัก ความหมายก็ดีด้วย🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่🎉🎉😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ชื่อน่ารักเชียวคะ

อยากแตกบ้างจัง 37+2

4y ago

😍😍