สามีช่วยอะไรบ้างตอนท้อง

ในตอนนี้ที่เราท้องทำงานไม่ได้ สามีช่วยอะไรบ้างคะ สามีเรา ให้เงินเรายืมจ่ายค่านุ่นนี่ พากินข้าวบ้างนิดหน่อย ที่เหลือเราหาเลี้ยงตัวเองค่ะ ผู้ใหญ่บ้านเราให้เราพูดกับแฟนต้องให้เราเป็นเดือนๆไป แต่เราพูดยากค่ะ แฟนเราบอกไม่พอกิน บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ ให้คำแนะนำที

1 ตอบกลับ

ของเราใช้กระเป๋าตังของใครของมัน แต่ในกรณีเราคือเรายังทำงานนะคะ มีไปกินข้าวด้วยกันบ้าง เขาจ่ายบ้างเราจ่ายบ้าง ถ้าเราพอมีเราก็ไม่อยากให้เขาจ่ายอยู่ฝ่ายเดียว ไม่อยากถูกมองเป็นภาระมากกว่าค่ะ

5y ago

แบบนี้แย่นะคะ มีครอบครัวแล้ว