ช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคะ

ในช่องตาราง คือยังไงคะ ผล ตรวจคือเราไม่ท้องใช่ไหมคะ แล้วค่าจะไม่ขึ้นไปกว่านี้ใช่ไหมคะ ถ้าเราตรวจอีกครั้ง วันที่ตรวจประจำเดือนไม่มา2อาทิตย์ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ว่าจะตรวจอีกทีดีไหมคะ

ช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ค่า Hcg จะเพิ่มขึ้นสองเท่าทุกๆวันค่ะ ปจด เลื่อนมา2 อาทิตย์ ถ้าท้องก็จะประมาณ 5-6 สัปดาห์ ตรวจปัสสาวะต้องขึ้นสองขีดแล้วค่ะ และค่าHcgน่าจะแตะหลักหลายพันแล้วนะคะ

2y ago

แม่ลองปรึกษาหมอดูอีกที เผื่อมีภาวะอย่างอื่นทำให้ปจดเลื่อนค่ะ