คุณแม่มือใหม่ฝากเนื้อฝากตัว

ในช่วงตั้งครรภ์แรกๆท้องอ่อนๆคุณแม่ทานหรือบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์แม่สามารถเข้าไปดูในฟิเจอร์อาหารสำหรับคนท้องแค่ละไตรมาสได้ในแอพนี้นะคะ

ยาตามหมอสั่ง นมแบบไหนก็ได้ดื่มสลับๆไปลูกจะได้ไม่แพ้ กล้วย ไข่ค่ะ