ยาสีฟันในช่วงตั้งครรภ์

ในช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆใช้ยาสีฟันอะไรกันบ้างค่า หรือมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างเอ่ย ^^

14 ตอบกลับ

คอลบาเดนท์ ค่ะ ปกติใช้ Dentiste' แต่ช่วงแพ้ท้องเห็นสามีใช้ แล้วช่วงนั้นน้ำลายเยอะ ขมปาก ต้องบ้วนทิ้งตลอดเลยลองบีบใช้ดู รู้สึกว่า ปากสะอาด เบา สดชื่น น้ำลายไม่เยอะมาก ติดใจเลยใช้มาตลอดค่ะ

ถ้าตัวเดิมใช้แล้วไม่มีอาการอะไรไม่คลื่นไส้ไม่อ้วกก็ใช้ตัวเดิมได้ค่ะ แต่ถ้าอ้วกหรือคลื่นไส้แนะนำให้ลองใช้ตัวที่มีกลิ่นเลมอน พวกที่ทำให้สดชื่นนะคะ

บ้านนี้ท้องแล้วก็ยังใช้ยี่ห้อเดิมอยู่จ้า ไม่ได้เปลี่ยน

บ้านนี้ใช้เทพไทค่ะ ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง

ใช้เหมือนเดิมค่ะ ส่วนตัวใช้ Sparkleเลม่อน

ใช้ยี่ห้อซอลล์จ้าใช้มาตลอดเลย

ใช้ดารลี่ ตั้งแต่ไม่ท้องจ้า

เทพไทยค่ะ สีชมพู สีเขียว

เราใช้สมุนไพร ดอกบัวคู่

ใช้แบบเดิมค่ะ