ตั้งท้องได้ 12 week+แล้วคะ กินนมกินแล้วอาเจียนจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

ในช่วง 3 เดือนแรกนี้ถ้าเราไม่กินนมจะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อยากได้อะไรจากนมก็หาอาหารอื่นมาทดแทนค่ะ ไม่ต่างกัน

ถ้าแม่แพ้ท้องก็ยังไม่ต้องฝืนดื่มนะคะ ช่วงไตรมาสแรกลูกมีเสบียง(ถุงไข่แดง)ของเค้าค่ะ ยังไม่ค่อยได้รับจากแม่เท่าไหร่นักจ้า