3 เดือนไม่ได้บำรุง

ในช่วง3 เดือนที่ลูกอยู่ในครรภ์ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรรึป้าวค่ะ#สอบถามคนรู้

1 ตอบกลับ

บำรุงหน่อยนะคะ มีผลต่อการเจริญเติบโตของอวัยวะทารก .. กลัวอวัยวะภายในไม่ครบ .. บำรุงช่วง 0-3 เดือนเปนเรื่องสำคัญมากๆๆ .. อย่างน้อยนม 1 กล่อง กล้วย 1 ลูก ไข่ต้ม 1 ฟอง ผลัดเนื้อนมไข่