แนะนำเครื่องปั้มน่อยค่ะ

ในความคิดเราเราอยากให้ลูกตอนเช้ากินขวด ตอนกลางคืนกินนมเรา ทำได้ไหมค่ะ หรือเลือกอย่างใดอย่างนึ่ง เราอยากปั้มนมด้วยค่ะแม่ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก33+1

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ ช่วงเรากลับไปทำงานเพื่อลาออก เราก็ให้ลูกดูดขวดกลางวัน เย็นมาถึงกลางคืนเข้าเต้าค่ะ เราใช้เครื่องปั๊ม natur ไฟฟ้าปั๊มคู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ