โรคซึมเศร้า

ในขณะท้องอ่อนๆ คุณแม่มีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้าไหมคะ....พอดีช่วงนี้รู้สึกเหงาๆ น้อยใจ ร้องไห้ทุกวัน รู้สึกไม่มีคนรักเลย ไม่มีใครสนใจเลย น้อยใจจนนอนร้องไห้คนเดียวทุกคืนอะค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ใครพูดอะไรก็เก็บเอามาคิดมากน้อยใจร้องไห้

3y ago

ใช่ค่ะแค่แฟนเปลี่ยนน้ำเสียงพูดด้วยก็ร้องค่ะ