อยากถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ในขณะการตั้งครรภ์อยู่ดีๆก้ปากเบี้ยว ตาอีกข้างก้เจ็บน้ำตาไหลตลอดเวลายิ้มไม่ปกติเลยเหมือนเป็นอัมพาตหน้าไปครึ่งซีกเกิดจากสาเหตุอะไร... #ใครรู้ช่วยบอกหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานคะ