กำหนดคลอดที่นับจากประจำเดือนวันสุดท้ายกับผลอัลตราซาวด์ไม่ตรงกัน

ในกำหนดคลอดที่นับจากประจำเดือนครบกำหนดแล้ววันที่26 กันยายน แต่ในผลอัลตราซาวด์มันวันที่9ตุลาคมเกี่ยวไหมที่ทำให้ยังไม่เจ็บคลอดควรเชื่อผลอันไหนดีคะตอนนี้กังวลมาก! วันศุกร์ที่4นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ

5y ago

กังวลว่าจะนับยังไงดีกลัวท้องนานเกิน42สัปดาห์ค่ะแล้วจะอันตรายต่อลูก