เเนะนำโรงพยาบาลที่คลอดราคาไม่แพงหน่อยค่ะ

ในกรุงเทพมีโรงพยาบาลไหนบ้างคะ สิทธิ์แม่เป็น ปกส.อยู่ รพ.เกษมราษ บางเเค แต่สู้ราคาโปรไม่ไหว (แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ) แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ รพ. รัฐใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานค่ะ บ้านนี้ ปกส.อยู่เกษมราษฎร์ประชาชื่น สู้ราคาฝากและคลอดไม่ไหวเหมือนกัน เลยไปฝาก รามาค่ะ ใหฃกล้ที่บ้านและที่ทำงาน สะดวกเวลาเจ็บท้องคลอด