กระเป๋าเตรียมคลอด

ในกระเป๋าเตรียมคลอดแม่ส่วนใหญ่มีอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่เราเตรียมไปคือ ผ้าเช็ดตัวน้อง1ผืน ผ้าเช็ดตัวผืนเล็ก 2 ผืน ผ้าห่อตัว 2 ผืน เสื้อผูกหน้า 5 ชุด ชุดกลับของน้อง 1 ชุด ผ้าอ้อมสาลู 1 โหล แพมเพิส 10 ชิ้น ขวดนม 2 ขวด ที่ตัดเล็บ ฟองน้ำ + น้ำยาสระน้ำยาอาบน้ำ น้ำยาล้างขวดนม+ที่ล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าเด็ก (เอกสารแจ้งเกิด)

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊😊