เเจ้งเกิดดด

ในกรณีเเจ้งเกิดแล้วคุณพ่อไม่ว่างมาเเจ้งเกิดให้ มีเเต่เอกสารของคุณพ่อแล้วในใบเกิดจะสามารถมีชื่อคุณพ่อเป็นบิดาได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากรู้เวลาคลอดต้องให้พ่อน้องมาเซ็นไหมพ่อน้องมาไม่ได้คะแม่เซ็นคลอดเองได้รึป่าวแต่มีเอกสารพ่อน้องครบค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

ได้คะ บ้านนี้ยายเป็นคนไปเเจ้งเกิด เเต่ต้องมีเอกสารพ่อครบ

ได้ค่ะ