สอบถามค่าใช้จ่าย

ในกรณีเรายกเลิกประกันสังคมแล้วแต่มันยังคุ้มครองอยู่6เดือน หลังจาก6เดือนถึงจะใช้สิทธ30บาทได้ ถ้าเราไม่มีสำรองจ่าย ควรทำไงคะ พอดีซีเรียสมาก

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาการเงินของโรงพยาบาลที่แม่จะไปคลอดดูยังคะ แต่ละโรงพยาบาลจะมีเงื่อนไขไม่เหมือนกัน เคยมีคนรู้จักไปคลอดแต่เงินไม่พอ โรงพยาบาลรัฐนะคะ การเงินจะให้ทำเรื่องผ่อนจ่ายค่ะ แต่ต้องติดต่อการเงินก่อนไปคลอดนะคะ ลองดูค่ะ

2y ago

แย่มากเลยซีเรียส ไกล้จะคลอดแล้ว