ในกรณีที่เราไม่รู้ว่าท้องแต่กินยาสตรีลงไป2จวดน้องยังอยู่มั้ยค่ะ พอดีเพิ่งทราบว่าท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดยาทันทีและไปซาวหรือตรวจกับคุณหมอนะคะ เพื่อความสบายใจค่ะคุณแม่