ใช้บัตรทอง

ในกรณีที่ท้องแรกผ่าคลอด(เสียตังค์เอง)ท้องที่2ก็ต้องผ่า เราเลยไปขอใบส่งตัวจากรพ.ที่มีบัตรทองมายืนให้รพ.ตัวเมืองที่จะต้องผ่า แบบนี้จะเสียค่าผ่าเองทั้งหมดหรือเสียแค่30บาทค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กรณีนี้ขอถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ว่า รพ.ที่เรามีบัตรทองอยู่ สามารถผ่าคลอดให้เราได้ไหมคะ?