ถ้าเราออกที่บ้านแล้วเราต้องไปหาหมออีกไหม

ในกรณีฉุกเฉินฝนตกทางและออกไปไม่ได้

1 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะ​ ถ้าไม่ไปมันจะอันตราย​ต่อตัวแม่และลูกค่ะ​ ต่อให้แม่คลอดที่บ้านยังไงก็ต้องไปโรงพยาบาล​ตอนนั้นเลยค่ะ​ ​ น้องคลอดออกมาอาจจะติดเชื้อจากภายนอกได้​ หรือไม่ขอหมอแอดมิทก่อนเลยค่ะจะได้ไม่ฉุกเฉิน​