ใครเคยโดนเจาะน้ำตาล100กรัมบ้างคะ?

ใน4เข็มนี้ถ้าเราไม่ผ่านเข็มนึงหรือสองเข็มจะเป็นยังไงคะ🥲 หรือต้องผ่านกี่เข็มถึงโอเคคะมีข้อกำหนดมั้ย ขอความรู้หน่อยค่ะ #เจาะเลือด #ตรวจน้ำตาล#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #คุณแม่มือใหม่

4 ตอบกลับ

เคยกลืน 50กรัม 4ขวดค่ะ ไม่ผ่าน3เข็ม ได้กลับมาคุมอาหาร 5วัน เจาะเลือดตรวจน้ำตาลปลายนิ้วทุกเช้า หลังจากกลับไปตรวจใหม่ค่าปกติแล้วค่ะ แต่ยังเป็นคุณแม่เบาหวานอยู่ ยังต้องคุมอาหารและเจาะปลายนิ้วทุกเช้าทุกวันอยู่ค่ะ หมอนัดตรวจน้ำตาลอีกทีใกล้คลอดเลย

ตอนนี้ได้คุมอาหารค่ะเจาะน้ำตาลเองค่ะ

โดนมา2รอบค่ะ แบบนี้

เคยค่ะ