ใช้ได้ไหมคะ ทรมานมากเลย

ใช้ได้ไหมคะ ทรมานมากเลย อยากถ่ายมากๆ

ใช้ได้ไหมคะ ทรมานมากเลย
51 ตอบกลับ

กินนมเปรี้ยวขวดละ22บ.ค่ะดื่มน้ำให้ได้มากที่สุดค่ะเดียวมันจะระบายออกเอง

ลองทานโยเกิร์ตดูค่ะ บ้านนี้เวลาถ่ายไม่ออกทานสองเเก้วเลยทีเดียว☺️

บ้านนี้ได้แต่ทนค่ะ กินผักผลไม้โยเกิตถึงจะออกมา ทรมานเบ่งไม่ได้ด้วย

ลองกินนมเปรี้ยวดูนะค่ะบ้านนี้ถ่ายไม่ออกกินนมเปรี้ยวแล้วถ่ายค่ะ

เราใช้ค่ะตั้งแต่ท้องแรกแล้วจนจอนนี้ก็ยังใช้อยู่ค่ะท้องสองแล้ว

ดื่มนมเปรี้ยวดัชมิลล์รสส้ม + กล้วย เป็นประจำดีกว่านะคะคุณแม่

ไม่เจ็บำนะคะ สวนแล้วจะเจ็บท้องเข้าห้องน้ำทันทีเลยค่ะ

แม่ลองซื้อลูกพรุนมาทานดูนะคะ มันออกจนพรุนสมชื่อมันเลย

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ นี้ก็เป็นคนถ่ายยากมากกกก พยายามกินผักผลไม้เยอะๆอยู่ช่วงนี้ 😂

ทานผลไม้แยอะๆน้ะช่วยได้ เลือกทานผลไม้บางชนิดนะคะ

แก้วมังกร มะละกอสุกค่ะ ทานทุกวัน ช่วยได้จริงๆค่ะ