ผ่าคลอด

ใช้แผ่นรัดหน้าท้องได้มั้ยคะ แผลจะบิดเบี้ยวมั้ย

4 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ ใช้ดีเลย ลดอาการเจ็บแผลด้วย

รพ รัดให้ที่ห้องเลยค่ะ

ส่วนตัวเราใช้ค่ะ ซื้อจากรพ เลย ใส่รัดตั้งแต่วันที่สอง พยาบาลบอกว่าไม่เป็นอะไร ก็เลยใช้เลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด วันที่ 2 หมอให้ใส่ผ้ารัดหน้าท้องไว้เพื่อพยุงแผลค่ะ