แป้งเด็กแรกเกิด แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี แป้งสำหรับทารก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ใช้แป้งเด็ก(แรกเกิด) ยี่ห้อไหนดีคะ แป้งเด็กยี่ห้อไหนหอม

28 ตอบกลับ

เอาเเบบ บ้านๆพื้นฐานๆเลย 👈🏻👉🏻เบบี้มายด์ กับ จอนสัน บ้านนี้ใช้ตลอด หอมดี ไม่มีอะไรผิดปรกติ สำหรับบ้านนี้นะ!!👌🏻