ลูกโดนยุงกัด

ใช้แซมบัคทาแล้วเป็นลอยดำ นานมากกว่าจะจาง ควรใช้อะไรทาดีคะ กลัวรอยดำจะไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกโดนยุงกัด
2 ตอบกลับ

ทาอะไรก็ทิ้งรอยดำค่ะ เด็กแพ้น้ำลาย เราใช้ครีมทารอยดำยุงโดยเฉพาะ นานหน่อยทาไปเรื่อยๆ เดี๋ยวเซลล์ผิวผลัดก็จะจางลงเอง

บ้านนี้ใช้แซมบัคก็เป็นรอยดำค่ะปัจจุบันเลิกทาไปเลย

2y ago

นานไหมคะกว่าจะจาง