ขายเครื่องนึ่งขวดนมFico 1,500 รวมส่ง

ใช้แค่ครั้งเดียว อุปกรณ์มีครบ #ขายขอค่านมน้องคะ

3 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

อุปกรณ์มีครบคะ ของใหม่แน่นอนค่ะ ไม่เคยใช้

ลดเหลือ1000 ไม่รวมส่งนะคะ