จดทะเบียนสมรส

ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ สามารถจดทะเบียนสมรสได้ทุกอำเภอไมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจดทะเบียนสมรสสามารถจดได้ทุกอำเภอค่ะแต่ถ้าคุณแม่จะเปลี่ยนนามสกุลก็ต้องไปแจ้งที่เทศบาลด้วยค่ะแนะนำใบที่เทศบาลมาที่อำเภออีกครั้งเพื่อเปลี่ยนนามสกุลค่ะและทำบัตรประชาชนใหม่