สอบถามเรื่องเบิกค่าคลอดบุตรหน่อยค่ะ

ใช้เวลาในการทำเรื่องเบิกค่าคลอดบุตร กี่วันได้ค่ะเบิกได้เลย หรือ รอกี่เดือนค่ะถึงจะเบิกได้ เราสามารถทำเรื่องเบิกที่ ร.พได้เลยไหมค่ะ หรือ ต้องไปประกันสังคมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปยื่นหลังคลอดที่ ปกส. ค่ะ