แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันคะ

ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนรุ่นไหนกันบ้างแนะนำหน่อยจ้า ?

5 ตอบกลับ

ใช้ของพีเจ้นค่า

สเปคตรา กับ youha ค่ะ

5y ago

Youhaปั๊มเจ็บมั๊ยค่ะ แล้วกระตุ้นดีมั๊ย เราน่าอกใหญ่ขึ้นเยอะเลยมันจะเหมาะมั๊ย กำลังศึกษาอยู่ค่ะ 31w อยากให้นมแม่ล้วน

สเปกตร้า s1 คะ

Spectra ค่า😁✌🏻

ใช้ natur ค่ะ