เอกสารที่ใช้ตอนคลอด

ใช้อะไรบ้างค่ะ สำเนาบัตรปชชพ่อและแม่ ทะเบียนบ้านที่จะเอาลูกเข้าตัวจริงพร้อมสำเนา คือเราเอาลูกเข้าบ้านสามี แต่เรายังไม่ได้ย้ายเข้าบ้านสามี จำเป็นต้องใช้ทะเบียนบ้านของเราด้วยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาไปเผื่อเลยค่ะ แต่จริงๆคิดว่าบ้านเดียวพอ

เอาทะเบียนราษฎรของสามีไปด้วยค่ะ