คิ้วน้องเป็นแบบนี้

ใช้อะไรถึงหายคะ#ลูกคนแรก

คิ้วน้องเป็นแบบนี้
10 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ น้องเริ่มจากเป็นผด พอแห้งเหมือนเป็นน้ำเหลือง แต่เอาสำลีชุบน้ำแปะไว้แปปนึงแล้วเช็ดออกเบาๆก็ออกค่ะ

เป็นไขค่ะ มันจะขึ้นให้เห็นเลื่อยๆตามจุดที่เราล้างไม่ค่อยแรงค่ะ เอาผ้าอ้อมหรือสำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดค่ะ

เป็นไขหลังคลอดค่ะ เวลาอาบน้ำถูเบาๆก็จะหลุดออกหรือหลังอาบน้ำทาออยล์บาง หรือครีม เด็ก ก็จะหายไป

น้ำเกลือชุปสำลีเช็ด เช้า เย็นเดี๋ยวลอกหายเองค่ะไม่อันตรายไม่ต้องกังวล

ของลูกเราก็เป็น มีคนทักว่าไข ตอนอาบน้ำเราเลยลองถูเบาๆ เป็นไขจริงๆ

1y ago

บ้านนี้น้องได้1เดือน20วันแล้วคะ พึ่งจะมาเป็น

ลองใช้ออยล์ดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เดี๋ยวก็หลุดค่ะ ของเราประมาน2อาทิตย์

ใส่ออยล์ในน้ำอุ่นเช็ดให้น้องค่ะ

ใช้ออยทาค่ะ จะค่อยๆออก

ปกติจ้า ค่อยๆหาย