ลูกเป็นผดผื่นผ้าอ้อมแม่ๆรักษายังไงค่ะ

ใช้อะไรดีค่ะ นี้ลูกคนแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ !

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. อึให้รีบเปลี่ยน เช็ดให้สะอาด ผึ่งให้แห้งสนิท ทาครีมทาผื่น ผึ่งให้แห้ง แล้วใส่เพิ้ส หาเวลาให้ลูกนอนอ้าซ่าหลังอาบน้ำ 10-15 นาที ให้น้องได้พักผิวค่ะ ทำแบบนี้จะไม่มีผดผื่นเลย