เข้าเดือนที่ 8 ท้องเเม่ลายมาก นี้ขนานทาครีมตั้งเเต่ 3เดือน

ใช้ออย+ครีม ของอีฟ #เฮ้อเหนื่อย

เข้าเดือนที่ 8  ท้องเเม่ลายมาก นี้ขนานทาครีมตั้งเเต่ 3เดือน
17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เข้าเดือน 8 เหมือนกันค่ะ ท้อง 2 แล้ว ไม่มีรอยแตก ใช้ Palmer ครบเซ็ทค่ะ แม่ว่าออยและบาล์มเขาดีมากๆ แม่ลองใช้ดูนะคะ

บ้านนี้ยังรอดอยู่ ท้องแรกไม่แตกริลุ้นท้อง2จะรอดจนวินาทีสุดท้ายไหม ไม่ได้ทาบำรุงอะไรคันก็เกา

แตกเหมือนกันเลยคะ แตกตั้งแต่ท้องแรก ทาบำรุงไปก็ยังแตก สุดท้ายตอนนี้ปล่อยให้แตกไปเลยคะ555555

บ้านนี้ 33w ยังไม่แตก ลุ้นทุกวันเลยค่ะ จะแตกมั้ยนะ ครีมก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทาตั้งแต่3เดือนตอนนี้8เดือน ก็เอาไม่อยู่ค่ะ😂

8เดือนบ้านนี้ยังรอดอยู่ค่ะ แต่กลัวไปเเหกเดือนสุดท้ายมากค่ะ🥹

บ้านนี้32 วีครอลุ้นอยู่ค่ะ คันตอนไหนเกาตอนนั้นเลย อดไม่ได้🤣

เเปดเดือนเเล้ะรอดอยู่คะทาบ้างไม่ทาบ้างใช้ออยคะท้อง2แล้ว

33w ลอยแตกเริ่มมาแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ใช้อีฟ แต่ก็เอาไม่อยู่ 😂

บ้านนี้32+ ยังไม่แตกค่ะ แอบลุ้นๆยุเลยค่ะ #ท้องแฝด