แม่คนไหนคลอดที่ร.พ ธรรมศาสตร์ที่ใช้สิทธิ์ปะกันสังคมหรือจ่ายเองเสียทั้งหมดเท่าไรค่ะ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมที่ร.พธรรมศาสตร์เสียเท่าไรค่ะตอนผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ค่าผ่าคลอดไม่ทราบนะค่ะ แต่ประกันสังคมจ่ายให้เต็มจำนวนที่ 13,000 ค่ะ ส่วนต่างจ่ายเองนะค่ะ. ต้องสำรองก่อนนะค่ะ