ค่าใช่จ่ายการทำหมัน

ใช้สิทธิ์ประกันสังคม หากทำหมัน ต้องเสียค่าใช้จ่ายกี่บาท จะได้เตรียมเงินไว้ถูกอ้ะค้ะ สอบถามผู้รู้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ทาง รพ. ค่ะแม่ ลองสอบถามดูนะคะ บ้านนี้หมอให้ตารางมาตั้งแต่ไปฝากวันแรกเลยค่ะ เพื่อเป็นทางเลือก