คลอดรพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ใช้สิทธิประกันสังคมของทางพ่อค่ะ เสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปถามพยาบาลแผนกฝากครรภ์ดูนะ ของเราประกันสังคมคลอดเอง12,000ผ่าคลอด15,000+ ค่าห้องพิเศษคืน3,200นี่ขนาดรพ.รัฐนะ ลองถามดูค่ะแล้วแต่ที่ว่าจะมากหรือน้อย