ค่าคลอดสิทธิบัตรทอง

ใช้สิทธิบัตรทอง รพ.รัฐ เสียค่าคลอดเองเท่าไร ค่าผ่าคลอดเท่าไรคะ?

1 ตอบกลับ

30บาทจ้า ผ่าคลอดเหมือนกันใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่กับลูกไม่แน่ใจนะคะ เพราะเราถูกส่งตัวมาอีกโรงบาล เสียค่านู่นนี่ของลูกทั้งหมดก็ประมาณ1300บาทค่ะ