สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช้สิทธิบัตร30ถ้าโดนผ่าคลอด ต้องจ่ายเงินเพิ่มประมาณเท่าไหร่ค่ะ ท้องเเรกคลอดเองท้อง2 ตอนนี้36+5 น้องไม่กลับหัว คุณหมอเลยจะไห้ผ่า กลัวเเละกังวลมากคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

เราเสียค่าห้องพิเศษกับค่ายาไป 7,000 กว่าค่ะ ผ่าพร้อมเอาไส้ติ่งออกเลยกินยาอลังการมาก ก่อนอาหาร หลังอาหาร 3 เวลา พกกลับบ้านอีก 🤣