แนะนำน้ำยาปรับนุ่มเด็กและน้ำยาซักผ้าเด็กหน่อยค่ะ

ใช้ยี่ห้อไหนดีค่ะ ที่เด็กไม่แพ้ ??

12 ตอบกลับ

ดีนี่สีฟ้า คะน้ำยาปรับผ้านุ่มไม่ต้องไช้ก้หอมคะ ดีนี่สีชมพูกลิ่นจะอ่อนละมุนซักน้ำยาเยอะพอตากแห้งมาก้ยังมีกลิ่นคาวๆยุแปลกเหมือนกัน ดีนี่สีฟ้าคะหอมๆๆ

ดีนี่สีเขียวค่ะ เพราะเป็นสูตรออแกนิค อ่อนโยนต่อผิวเด็กและหอมด้วยค่ะ

เราใช้ดีนี่ค่ะใช้มา2คนไม่แพ้นะค่ะ คนที่3กำลังจะออกก็ใช้ดีนี่ค่ะ

ส่วนตัวชอบดีนี่สีม่วงคะ

แนะนำดีนี่สีฟ้าค่ะ หอมกว่าสีอื่น

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านน่ะค่ะ🙏🏻🙏🏻✨

ของ D Nee สีฟ้าคะแม่ หอมมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่ชมพู

ดีนี่สีชมพูคะ

ดีนี่สีขาวค่ะ

5y ago

ดีนี่ขาวหอมมากเเทบไม่ต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเลย