รีวิวเปลนอนเด็กแรกเกิดหน่อย

ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ​ จำเป็นต้องซื้อยี่ห้อแพงๆไหมคะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกนอนบนที่นอนดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ให้น้องนอนเปลกลายเป็นเด็กติดเปลไปเลยค่ะ ไปไหนแต่ละทีลำบากมากค่ะ ต้องขนเปลไปด้วยตลอดไม่งั่นน้องไม่ยอมนอนเงยค่ะ