ตอนท้องใช้ยาสอดได้มั้ยค่ะ

ใช้ยาสอดฆ่าเชื้อได้มั้ย

6 ตอบกลับ

แม่เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือป่าวคะ ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะเดี๋ยวจะกรวยไตติดเชื้อสะก่อน

2y ago

ต้องไปปรึกษาหมอที่ฝากท้องนะ เค้าจะได้ดูว่าเป็นเชื้อตัวไหนแล้วให้ยารักษาถูกอาการ

ใช้ยาสอดได้ค่ะ แต่ต้องไปคุยกับหมอ ได้ยามาจากหมอนะคะ ไม่ใช่ไปซื้อเอง

ใช้ได้ค่ะ ถ้าได้ปรึกษาหมอมา ได้ใช้เหมือนกัน ตกขาวคันๆหายเลย

เคยใช้ค่ะ แต่เป็นยาหมอที่เราฝากครรภ์ให้มาน่ะค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ ปวดแสบที่ที่อวัยวะเพศ และมีตกขาวสีขุ่น

ปรึกษาหมอค่ะ