สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง 26 สัปดาห์ มีผื่นคันที่หน้าท้อง

ใช้ยาตัวนี้ทาจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง 26 สัปดาห์ มีผื่นคันที่หน้าท้อง
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอคะ ไม่ควรซื้อยาใช้เอง หรือทาคารามัยได้

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ว่านหางจระเข้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่