สบู่ asepso สีเขียวๆ สามารถใช้ในขณะตั้งครรภ์ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนใช้ในตอนตั้งครรภ์ บ้างไหมคะ

ใช้มาเป็นเดือนแล้วค่ะ ไม่รู้มาก่อนว่าใช้ได้หรือเปล่าพอเข้าไปเจอในเว็บว่า มันอาจจะไม่ควรใช้เนื่องจากมีส่วนผสมที่อาจจะไม่ดีกับลูกในท้อง แล้วใช้มาสักพักแล้วเลยกังวลมาก

สบู่ asepso สีเขียวๆ สามารถใช้ในขณะตั้งครรภ์ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนใช้ในตอนตั้งครรภ์ บ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

มันอาจจะมีส่วนผสมที่น่ากังวลเช่น เวชสำอางการรักษาผิวหนังรึสิว แม่ลองอ่านส่วนผสมดูค่ะแล้วเทียบเอาว่ามีสารอะไรต้องห้ามสำหรับคนท้องบ้าง ถ้าไม่มั่นใจก็เปลี่ยนสบู่ค่ะ