แม่ๆมีสบู่ หรือครีมอาบน้ำคนท้องยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

สอบถามหน่อยจร้าแม่ๆใช้สบู่แบบไหนอาบน้ำบ้างคร่าแนะนำหน่อยจร้า

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมอาบน้ำเบบี้มายด์​กับโชกุบุสซึค่ะ เพราะตั้งแต่มีน้องรู้สึกว่าผิวจะบอบบางมาก ผื่นขึ้นเพราะแพ้ฮอร์โมน​ลูกด้วยค่ะ ?

1y ago

ได้ทุกสูตรเลยค่า

ครีมอาบน้ำทั่วไป อะไรก็ได้ค่ะ เน้นยี่ห้อตามห้าง ช่วงนี้ควรงดพวกที่ขาวไว ที่ขายตามเฟสหรือแหล่งไม่น่าเชื่อถือ เสี่ยงแพ้ค่ะ

เราใช้สบู่เหลวอาบน้ำเด็กเล็กค่ะ เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกก ใช้สบู่แคร์ยังแพ้เลย

ครีมอาบน้ำ โพรเทค สูตรอาเกนท์​ออยล์ค่ะ ใช้ดีมาก สะอาด ผิวดูสดชื่น นุ่มดีค่ะ

เราใช้สบู่อะไรก็ได้ค่ะ แต่จะไม่ใช้ที่มีส่วนทำให้ผิวขาวค่ะ กลัวอันตราย

สบู่ทั่วไปคะ อาบเส็รจก้อทาครีมทาแป้งที่เราคันก้อหายคะ บ้านนี้ทำแบบนี้คะ

สบุ่ทั่วไปค่ะ อาบเสร็จทาเบบี้ออยทั่วตัวเลยค่ะ ผิวนิ่ม ไม่แตกลายด้วย

สบู่สมุนไพรค่ะ ชอบกลิ่น แต่บางทีก็ใช้ครีมอาบน้ำด้วยค่ะ

แม่ใข้ทุกอันที่ลดราคาค่ะ​ ส่วนใหญ่จะบีไนท์

ใช้ครีมอาบน้ำค่ะไม่คันด้วยผิมก็ไม่แห้งค่ะ