โกนผมไฟเด็ก

ใช้บัตตาเลี่ยนโกนผมลูกได้มั้ยคะ ไม่กล้าใช้ใบมีดโกนกลัวเข้าหัวลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้ที่โกนหนวด คะ ไม่อันตรายคะ ค่อยๆๆทำ

3y ago

เกลี้ยงดีนะคะ แต่ต้องใช้เวลาทำสักหน่อย

ใช้ได้ค่ะ

3y ago

ที่บ้านแฟนบอก มันบาดหน้งหัวเด็กเลยไม่กล้า