มีแม่ท้องบ้านไหนดื่มนมแอนฟามาม่าแบบชงบ้างคะ

ใช้น้ำร้อนชง คนตั้งนานแต่นมก็ยังเป็นก้อนอยู่ แต่นมยังไม่หมดอายุนะคะ นมเป็นก้อนแบบนี้คือปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

มีแม่ท้องบ้านไหนดื่มนมแอนฟามาม่าแบบชงบ้างคะ
21 ตอบกลับ

ตอนซื้อคนขายแจ้งว่าให้ชงน้ำอุ่นค่ะ​ ถ้าน้ำร้อนนมจะละลายยาก​